Đăng nhập
Thông tin tài khoản
Đăng xuất
0
THƯ VIỆN
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Thư Viện
Đội ngũ nhân sự
Lịch hoạt động
Chính sách và truy cập
Nội quy
Chính sách quyên góp tài liệu
Độc giả sử dụng thư viện
Nộp tài sản trí tuệ vào thư viện
Hình ảnh thư viện
Các hoạt động thư viện
TRA CỨU
Tìm kiếm tài liệu
Tài liệu học tập HUTECH
Tài nguyên mở
Đồ án tốt nghiệp
Luận văn
Tìm theo chủ đề
Tài liệu theo lĩnh vực
Cơ sở dữ liệu ngoại văn
Các bộ sưu tập
SÁCH MỚI
SÁCH THEO NGÀNH
LIÊN THƯ VIỆN
Thư viện ĐH phía Nam
Liên kết 30 thư viện đại học
Trung tâm kết nối Tri thức số
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn tra cứu
Đăng ký thẻ thư viện
Đăng ký đọc sách online
Phòng đa phương tiện
Yêu cầu bổ sung tài liệu
HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU
Luật sở hữu trí tuệ
Luật sở hữu trí tuệ
Luật SHTT sửa đổi 2022
QĐ về liêm chính học thuật
Trích dẫn
Trích dẫn hợp lý
Sử dụng hợp pháp
Trích dẫn bằng Zotero
Trích dẫn bằng Zoterobib
Khôi phục trích dẫn
Luật thư viện
Hệ thống văn bản Chính phủ
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tạp chí Khoa học Việt Nam
Nguồn tài liệu mở
TÀI LIỆU THEO NGÀNH
Đại học
Sau đại học
An toàn thông tin
Kỹ thuật cơ khí
Quan hệ quốc tế
Chăn nuôi
Kỹ thuật điện
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ dệt, may
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Quản lý xây dựng
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Kỹ thuật môi trường
Quản trị khách sạn
Công nghệ ô tô điện
Kỹ thuật xây dựng
Quản trị kinh doanh
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Quản trị nhân lực
Công nghệ thực phẩm
Kỹ thuật y sinh
Quản trị sự kiện
Điều dưỡng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Robot & trí tuệ nhân tạo
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Luật
Tài chính - Ngân hàng
Đông Phương học
Luật kinh tế
Tài chính quốc tế
Dược học
Luật thương mại quốc tế
Tâm lý học
Hệ thống thông tin quản lý
Marketing
Thanh nhạc
Kế toán
Marketing số
Thiết kế đồ họa
Khoa học Dữ liệu
Nghệ thuật số
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang
Kinh doanh quốc tế
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Thú y
Kinh doanh thương mại
Ngôn ngữ Nhật
Thương mại điện tử
Kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ Trung Quốc
Truyền thông đa phương tiện
Kinh tế xây dựng
Quan hệ công chúng
Việt Nam học
Kỹ thuật cơ điện tử
Ngành học
An toàn thông tin
Chăn nuôi
Công nghệ dệt, may
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Công nghệ ô tô điện
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Điều dưỡng
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Đông Phương học
Dược học
Hệ thống thông tin quản lý
Kế toán
Khoa học Dữ liệu
Kiến trúc
Kinh doanh quốc tế
Kinh doanh thương mại
Kinh tế quốc tế
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Kỹ thuật y sinh
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Luật
Luật kinh tế
Luật thương mại quốc tế
Marketing
Marketing số
Nghệ thuật số
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Quan hệ công chúng
Quan hệ quốc tế
Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản lý xây dựng
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị kinh doanh
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhân lực
Quản trị sự kiện
Robot & trí tuệ nhân tạo
Tài chính - Ngân hàng
Tài chính quốc tế
Tâm lý học
Thanh nhạc
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
Thú y
Thương mại điện tử
Truyền thông đa phương tiện
Việt Nam học
Môn học: (86 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật điện
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật môi trường
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Công nghệ thực phẩm
KỸ THUẬT Ô TÔ
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Thú Y
Kỹ thuật cơ điện tử
LUẬT KINH TẾ
Ngành học
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Kế toán
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật môi trường
KỸ THUẬT Ô TÔ
Kỹ thuật xây dựng
LUẬT KINH TẾ
Ngôn ngữ Anh
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị kinh doanh
Thú Y
Môn học: (86 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Ngành: Công nghệ thực phẩm (86 môn)
Môn học
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Môn học: Vi sinh thực phẩm
Mô tả chi tiết:
Môn học bao gồm các nội dung: Mô tả hình thái, cấu tạo, đặc tính sinh lý, sinh hóa, phân loại… vi sinh vật; các phương pháp nhân giống, bảo quản giống, định tính, định lượng vi sinh vật; các hệ vi sinh trong thực phẩm và kiểm soát các hệ vi sinh trong thực phẩm hướng đến việc chế biến và bảo quản thực phẩm; các chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm, vi sinh vật gây hại trong thực phẩm; các quá trình lên men, vai trò của giống vi sinh vật và ứng dụng vi sinh vật vào sản xuất các sản phẩm thực phẩm: rượu, bia, rau quả muối chua, yaourt, phomat, giấm… và các phương pháp phân tích vi sinh trong thực phẩm.
Giáo trình chính theo đề cương chi tiết
Tham khảo theo đề cương chi tiết
Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm / Lương Đức Phẩm.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông Nghiệp,
2000
Ký hiệu phân loại:
597
Bộ sưu tập:
Khoa học tự nhiên
Vi sinh vật học / Nguyễn Lân Dũng, Nguyễn Đình Quyến, Phạm Văn Ty.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam ,
2000
Ký hiệu phân loại:
579
Bộ sưu tập:
Khoa học tự nhiên
Công nghệ vi sinh vật. T.3 - Thực phẩm lên men truyền thống / Nguyễn Đức Lượng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
ĐH Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh
1999
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh / Trần Thị Thanh.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam ,
1997
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật thực phẩm : Kỹ thuật kiểm tra và chỉ tiêu đánh giá chất lượng an toàn thực phẩm / Nguyễn Phùng Tiến, Bùi Minh Đức, Nguyễn Văn Dịp.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Y học,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The microbiology of meat and poultry / Andrew Davies, Ron Board.
Thông tin xuất bản:
London :
Blackie Academic & Professional,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Microbiological risk assessment in food processing / Martyn Brown, Mike Stringer.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2002
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh. T.1, Cơ sở vi sinh vật công nghiệp / Nguyễn Đức Lượng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2006
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Hương liệu mỹ phẩm / Vương Ngọc Chính.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2005
Ký hiệu phân loại:
668.55
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm / Lê, Văn Việt Mẫn, Lại Mai Hương.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2008
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh thực phẩm : bài giảng / Vương Thị Việt Hoa
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2009
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2010
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Tổng quan về các vi sinh vật chỉ thị và các biện pháp kiểm soát vi sinh vật trong thực phẩm / Lê Ngọc Bích Vương; Phạm Minh Nhựt(GVHD)
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2010
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm / Kiều Hữu Ảnh.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực - thực phẩm / Nguyễn Thị Hiền, Phan Thị Kim, Trương Thị Hoà, Lê Thị Lan Chi.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Đại học Bách khoa Hà Nội ,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Tìm hiểu một số phương pháp phân tích vi sinh vật gây bệnh có trong thực phẩm / Huỳnh Quang Vinh
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2011
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Kiểm tra một số chỉ tiêu vi sinh vật gây bệnh trong thực phẩm chế biến sẵn / Đỗ Ngọc Cường
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2011
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Advances in Food Mycology [electronic resource] / edited by A. D. Hocking, R. A. Samson, J. I. Pitt, U. Thrane.
Thông tin xuất bản:
Boston, MA :
Springer Science+Business Media, Inc.,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn, Lại Mai Hương.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2010
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh thực phẩm / Đàm Sao Mai (chủ biên)...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2014
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật học thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thực hành vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai, Huỳnh Quang Phước
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Real-time PCR in food science : current technology and applications / David Rodríguez-Lázar
Thông tin xuất bản:
Norfolk ; UK :
Caister Academic Press,
2013
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Modern food microbiology / James M. Jay, Martin J. Loessner, David A. Golden.
Thông tin xuất bản:
New York :
Springer,
2005
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai, Huỳnh Quang Phước
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Microbiological food hygiene / Eino Elias Hakalehto, editor.
Thông tin xuất bản:
Nova Publishers,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Đánh giá nguy cơ vi sinh vật trong thực phẩm / Nguyễn Công Khẩn, Nguyễn Việt Hùng (chủ biên).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Y Học,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm / Trần Linh Thước.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục,
2007
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực - thực phẩm / Nguyễn Thị Hiền (chủ biên); Phan Thị Kim, Trương Thị Hòa, Lê Thị Lan Chi.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật thực thực phẩm. Tập 2, Nấm mốc thường, nấm độc, độc tố vi nấm , hệ thống kiểm tra HACCP, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm / Nguyễn Phùng Tiến, Bùi Minh Đức.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Y học,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Lao Động,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh / Trần Thị Thanh.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam ,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn, Lại Mai Hương.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2014
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food microbiology / Martin R. Adams and Maurice O. Moss.
Thông tin xuất bản:
Cambridge, UK :
RSC Publishing,
2008.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food microbiology laboratory / Lynne McLandsborough.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC Press,
2005.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai, Huỳnh Quang Phước
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
The microbiological safety and quality of food / edited by Barbara M. Lund, Tony C. Baird-Parker, Grahame W. Gould.
Thông tin xuất bản:
Gaithersburg, Md. :
Aspen Publishers,
2000.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The Impact of Food Bioactives on Health: In Vitro and Ex Vivo Models
Thông tin xuất bản:
Cham
Springer Nature
2015
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Phát triển sản phẩm giống khởi động lên men Lactic đồng lên men với nấm men thay thế chất bảo quản hóa học trong sản xuất bánh mì / Huỳnh Thị Yến; Nguyễn Hoài Hương (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Food microbiology : fundamentals and frontiers / edited by Michael P. Doyle, Robert L. Buchanan.
Thông tin xuất bản:
Washington, DC :
ASM Press,
c2013.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Biology of Microorganisms on Grapes, in Must and in Wine [electronic resource] / edited by Helmut König, Gottfried Unden, Jürgen Fröhlich.
Thông tin xuất bản:
Cham :
Springer International Publishing : Imprint: Springer,
2017.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Bioactive Factors and Processing Technology for Cereal Foods [electronic resource] / edited by Jing Wang, Baoguo Sun, Rong Tsao.
Thông tin xuất bản:
Singapore :
Springer Nature Singapore : Imprint: Springer,
2019.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Brewing Science: A Multidisciplinary Approach [electronic resource] / by Michael Mosher, Kenneth Trantham.
Thông tin xuất bản:
Cham :
Springer International Publishing : Imprint: Springer,
2021.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Biosurfactants in Food [electronic resource] / by Deepansh Sharma.
Thông tin xuất bản:
Cham :
Springer International Publishing : Imprint: Springer,
2016.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Banana Ripening [electronic resource] : Science and Technology / by Anthony Keith Thompson, Suriyan Supapvanich, Jiraporn Sirison.
Thông tin xuất bản:
Cham :
Springer International Publishing : Imprint: Springer,
2019.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Essential microbiology and hygiene for food professionals / Sibel Roller.
Thông tin xuất bản:
London :
Hodder Arnold,
2012.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Microbial contamination and food degradation / Alexandru Mihai Grumezescu, Alina Maria Holban.
Thông tin xuất bản:
Amsterdam :
Academic Press,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng