TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Công nghệ thực phẩm (86 môn)

Môn học

Môn học: Vi sinh thực phẩm

Mô tả chi tiết: Môn học bao gồm các nội dung: Mô tả hình thái, cấu tạo, đặc tính sinh lý, sinh hóa, phân loại… vi sinh vật; các phương pháp nhân giống, bảo quản giống, định tính, định lượng vi sinh vật; các hệ vi sinh trong thực phẩm và kiểm soát các hệ vi sinh trong thực phẩm hướng đến việc chế biến và bảo quản thực phẩm; các chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm, vi sinh vật gây hại trong thực phẩm; các quá trình lên men, vai trò của giống vi sinh vật và ứng dụng vi sinh vật vào sản xuất các sản phẩm thực phẩm: rượu, bia, rau quả muối chua, yaourt, phomat, giấm… và các phương pháp phân tích vi sinh trong thực phẩm.
Vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai
Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH  2010
Ký hiệu phân loại: 664.001579
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Vi sinh vật học thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.001579
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 664.001579
Bộ sưu tập: Sách giáo trình